3 lựa chọn lành mạnh tại các nhà hàng nhanh chóng

Bạn có thể hiểu để ngăn chặn các nhà hàng thức ăn nhanh, với cửa sổ lái xe, bánh mì kẹp thịt dầu mỡ cũng như khoai tây chiên, cũng như đồ uống có đường lớn. Tuy nhiên, những gì về những điểm đó làm mờ ranh giới giữa các patties được nấu sẵn cũng như các menu ngồi xuống. Các nhà hàng nhanh chóng cung cấp cà phê theo đơn đặt hàng, bánh ngọt, bánh sandwich, salad, cũng như bát ngũ cốc cho những người bận rộn khi đang di chuyển. Khi bạn hối hả trong một tuần điên rồ, cũng như tất cả những gì bạn muốn là một cái gì đó nhanh chóng cũng như lành mạnh, nó có vẻ như là sự lựa chọn mới mẻ. Tuy nhiên, trước khi bạn bước lên quầy, hãy tự hỏi mình là những lựa chọn đó thực sự lành mạnh hơn? Thật không may, một nghiên cứu mới cho thấy rằng các bữa ăn nhanh có lượng calo cao hơn so với thực phẩm nhanh, với mức độ điển hình của 640 calo hơn mỗi lần. Đó là sự khác biệt không nhỏ, 640 calo là toàn bộ bữa ăn, một mình!

Đạo đức của câu chuyện: Thức ăn nhanh hoặc nhanh chóng bình thường, giá vé nhà hàng hiếm khi khỏe mạnh. Bạn phải để mắt đến các thành phần lén lút cũng như lượng calo dư thừa, bất kể bạn đang ở đâu. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn phải ăn khi chạy. Ngay đây là ba lựa chọn thông minh bạn có thể thực hiện tại các nhà hàng nhanh chóng, cho tất cả các mục yêu thích của bạn.

Thay vì một loại rượu bí ngô latte cũng như bánh ngọt, hãy mua bột yến mạch cũng như trái cây tươi. Chuỗi cà phê là tất cả về những đồ uống theo mùa tuyệt đẹp mà bạn có thích điều đó với một phát kỳ kỳ lân cũng như lấp lánh không? Tuy nhiên, bất kể hương vị trong tuần, nó sẽ là một xi -rô, cũng như nếu bạn nhặt một chiếc bánh ngọt, hãy sẵn sàng cho một cơn sốt đường (không đề cập đến chất béo). Cách tốt hơn nhiều để bắt đầu ngày mới của bạn là với protein, ngũ cốc nguyên hạt, cũng như trái cây tươi. Mua một loại latte đơn giản, không béo cũng như chuối, hoặc tốt hơn nhiều, một cốc bột yến mạch cũng như một bên của trái cây tươi.

Nếu bạn gọi món súp hoặc salad, hãy ngăn chặn các thành phần kem cũng như lén lút. Các điểm súp và salad nghe rất tươi! Tuy nhiên, nếu có kem được khuấy trong mỗi món súp, phô mai cũng như thịt xông khói rắc trên mọi món salad, cũng như mayo được đặt trên mỗi sando, bạn hiểu câu chuyện có thật. Hỏi những gì mà đi theo đơn đặt hàng của bạn, cũng như tập trung vào các loại rau sạch cũng như protein nạc. Một món súp minestrone hoặc salad thân thiện với môi trường với gia cầm nướng thường là những lựa chọn an toàn. Cũng như có, bạn có thể có được điều đó với bánh mì! Chỉ cần chắc chắn rằng nó toàn bộ hạt.

Lựa chọn không cho một bát salad đậu, thay vì một chiếc burrito rất ngon. Nó không có vấn đề gì nếu thịt không có kháng sinh! Nếu nó béo, mặn, cũng như một phần quy mô lớn, những carnitas đó không hỗ trợ sức khỏe của bạn và điều đó trước khi bạn thêm kem chua cũng như phô mai. Tin tuyệt vời là nhiều địa điểm Burrito cho phép bạn chọn cũng như chọn. Yêu cầu một cái bát với một muỗng nhỏ mỗi gạo nâu cũng như đậu đen, sau đó tải nó với rất nhiều rau tươi. Cũng như Heck yeah, bạn muốn guacamole! Bơ là một chất béo lành mạnh tuyệt vời. Chỉ cần chắc chắn rằng nó có một vài muỗng canh, không phải là một con búp bê lớn.

Thông tin này chỉ dành cho mục đích học tập cũng như không được dự định thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không nên sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen thể dục thể chất mới.

Becky Duffett

Becky Duffett là một biên tập viên dinh dưỡng đóng góp cho Fitbit cũng như một nhà văn cuộc sống với niềm đam mê ăn uống tốt. Một cựu biên tập viên Cookbook của Williams-Sonoma cũng như tốt nghiệp Trường Cooking San Francisco, cô ấy đã chỉnh sửa hàng chục cuốn sách nấu ăn cũng như nhiều công thức nấu ăn. City Living đã biến cô thành một người nghiện spin, nhưng cô ấy vẫn còn cưỡi ngựa. Cô sống trong khu phố dễ thương nhất ở San Francisco, dành những ngày cuối tuần tại chợ nông dân, cố gắng đọc tại tiệm bánh, cũng như nướng những bữa tối lớn cho bạn bè.

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *