Hai mươi là nhiều hơn rất nhiều

Tôi đã làm điều đó, tôi đã hoàn thành 20 dặm ngày hôm nay. Tuy nhiên – tôi đã đi rất nhiều trong 5 dặm qua hoặc lâu hơn. Tôi thường đi bộ tất cả các ngọn đồi cũng như tại thời điểm đó tôi không quan tâm.

Chà, thực sự tôi đã quan tâm khi tôi thấy những người chạy khác đang tiến về phía tôi. Tôi muốn nói rằng, tôi đã chạy 15 dặm, cũng như tôi có thêm 5 lần nữa. Don lồng đánh giá tôi vì đã đi bộ
Video mới nhất của tôi

High Achiever – Đánh giá sách nghe tuyệt vời
High Achiever của Tiffany Jenkins Đánh giá sách. Đánh giá nhanh chóng về cuốn hồi ký mới về cuộc sống đôi của một người nghiện thuốc. Kiểm tra bởi tác giả.

Cuốn sách dễ nghe trong khi chạy, ăn hoặc bất cứ điều gì khác mà mọi người làm.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 12 giây

Tiếp theo
Nửa khác quyến rũ của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Sống
00:00
08:21
06:12

Số liệu thống kê của tôi: 20 dặm – 3:18:41

Số liệu thống kê này không tuyệt vời vì tôi nhận ra mình là người đi bộ tồi tệ nhất. Tốc độ này trung bình chỉ dưới 10 phút, tuy nhiên vài dặm cuối cùng của tôi là gần 12 phút. Vì vậy, tôi bắt đầu phương pháp cũng như nhanh chóng cũng như chỉ chậm hơn? Tôi không vui mừng với các vấn đề về nhịp độ của mình cũng như đó là một vấn đề tái diễn trong thời gian dài của tôi.

Khi tôi trở lại, tôi đã ngâm mình nhanh chóng trong nước lạnh cũng như sau đó tiếp nhiên liệu cho một số loại hạt cũng như ngũ cốc trực tiếp ra khỏi hộp. Sau đó, tôi đã thuyết phục Ben đưa tôi đến Panera khi xem xét rằng tôi đã thèm nó mãi mãi!

Tôi bắt đầu với bánh mì bánh gừng với phô mai kem Hazelnut. Thật tốt, tuy nhiên đã không sửa đổi cuộc sống của tôi. Tôi đã cho Ben của chương trình?

Tôi đã chọn hai người với món salad Fuji Apple (không có thịt gà) cũng như súp đậu đen. Ummmm, táo táo trong món salad là chip táo – wtf ?! Tôi đã có điều này trước đây cũng như nó có những mảnh táo chính hãng – đây là một điều MD hay một sai lầm bi thảm? Tôi sẽ cung cấp cho Panera thêm một khả năng khi xem xét rằng tôi thích nó rất nhiều, tuy nhiên họ tốt hơn nhiều nên cung cấp cho tôi ít mặc quần áo hơn cũng như Apple nhiều hơn vào lần tới. Đối với cuộc đua marathon đầu tiên của tôi, tôi đã đứng đầu các bước chạy dài của mình ở mức 19 dặm. Tôi đã nhìn lại cũng như cuộc chạy đó chỉ mất tôi 3:00:19! Tôi yêu cầu phải lấy lại rãnh của tôi!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *