Chữa bệnh marathon

Tôi vẫn đang hồi phục từ cuộc đua marathon, vì vậy tôi không chắc liệu các cơn đau cơ thể khác nhau có liên quan đến bệnh hay không. Một điều tôi hiểu là sô cô la nóng dựa trên sữa là một khái niệm nghèo nàn đêm qua vì tôi đang ho ra những điều không nên thảo luận trước công chúng.

Một tuần sau khi một cuộc đua marathon được gọi là 0 tuần. Hal Hidgon có một sự cố tuyệt vời về chính xác những gì bạn nên làm (hoặc không làm) trong thời gian sau cuộc đua:
Video mới nhất của tôi

Thử nghiệm kháng thể Covid 19
Tôi đã làm xét nghiệm kháng thể CoVID19. Đây chính xác là cách nó đã đi cũng như kết quả!

Nhieu video

0 giây 5 phút, 19 giây

Tiếp theo
5 phút chạy ấm lên
05:34

Sống
00:00
08:21
05:19

Nói chung, phải mất tối thiểu hai đến ba tuần để cơ thể hồi phục từ căng thẳng chạy 26 dặm 385 yard. Quay trở lại cũng nhanh chóng cũng như bạn tăng nguy cơ chấn thương. Một số chuyên gia đề nghị nghỉ ngơi một ngày nào đó cho mỗi dặm bạn chạy trong cuộc đua marathon, do đó 26 ngày không chạy hoặc đua xe khó khăn! Những người khác đề nghị một ngày nào đó cho mỗi km, do đó 42 ngày nghỉ ngơi. Thường thì yếu tố nhận dạng không chính xác như thế nào cơ thể bạn hồi phục nhanh chóng, tuy nhiên chính xác mức độ nhanh chóng của tâm trí bạn hồi phục, bởi vì bạn tạm thời sẽ mất mục tiêu đào tạo chính của mình. Nhà vô địch Olympic Frank Shorter nói: Bạn có thể không chuẩn bị chạy marathon nữa cho đến khi bạn quên mất người cuối cùng.

Tôi dự định sẽ làm cho nó đơn giản trong phần còn lại của tuần cũng như sau đó bắt đầu chuẩn bị cho một nửa cuộc đua marathon (ngày 7 tháng 2) vào tuần tới. Cơ thể tôi cảm thấy tốt đáng ngạc nhiên khi nghĩ về chính xác tôi đã đánh đập nó vào Chủ nhật đến mức nào?

Chữa bệnh marathon của tôi – Thứ ba/ngày 2 sau cuộc đua marathon: Chân tôi hơi đau cũng như mệt mỏi. Vùng cổ/vai của tôi cũng bị đau. Ngay lập tức sau cuộc đua, đầu gối của tôi bị đau, tuy nhiên điều đó đã biến mất khá nhiều. Nhìn chung, cơ bắp của tôi cảm thấy vô cùng chặt chẽ cũng như rất có thể dành một thời gian dài kéo dài. Tôi có năng lượng để chọn đi dạo cũng như tôi muốn chắc chắn rằng cơ bắp của tôi vẫn không ngừng để có kế hoạch cho ngày hôm nay.

Trong khi tôi đang làm bữa sáng, tôi đã ăn vặt một tấn blubes:

Bữa sáng là cám yến mạch với sữa đậu nành, hạt chia, vani, quế, stevia cũng như đứng đầu với PB. Tôi thực sự muốn thêm phô mai, tuy nhiên tin rằng sữa sẽ chỉ làm cho cơn ho của tôi tồi tệ hơn. Hôm qua tôi đã chọn một bộ ba chai nước từ Costco (tôi nghiêm túc cắm rằng như Costco là họ của tôi). Tôi đã mất chai nước lớn có giá trị của mình tại một số điểm trên phương pháp của chúng tôi đến Florida? Tôi đã kiệt quệ. Bởi vì chai nước đó rất lớn nên phải mất ba để lấp đầy vị trí của nó trong trái tim tôi. Tôi đã tin vào việc cung cấp một cho Ben, tuy nhiên tôi nhận ra rằng điều đó sẽ là ngớ ngẩn. Tôi sẽ lấp đầy chúng mỗi sáng cũng như đảm bảo uống chúng mỗi ngày. Trên thực tế, nước uống không bao giờ là một vấn đề đối với tôi không tính đến cuộc đua marathon vào Chủ nhật, nơi tôi đã thuyết phục bản thân tôi, tôi đã quá ngả nước cũng như đã không cho phép mình uống đủ.

Tôi sẽ gặp tất cả các bạn một chút? Làm cho nó một ngày tuyệt vời!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *