10 Phương pháp tuyệt vời mà bạn có thể tập thể dục với con chó của mình

bởi Matt Weik

Tất cả chúng ta đều hiểu rằng con chó là người bạn tốt nhất của người đàn ông, tuy nhiên bạn có hiểu bạn cũng có thể tập thể dục với con chó của mình không? Cho dù bạn có một con chó hay không, rất có thể bạn muốn giảm cân, trông tuyệt vời, cũng như có hình dạng cũng như khỏe mạnh. Vâng, giả định những gì? Có một con chó có thể hỗ trợ bạn với thói quen tập thể dục của bạn vì những con chó là những sinh vật nổi bật, những người thích hoạt động (ngay cả khi bạn không nhất thiết phải muốn chúng).

Một nghiên cứu từ Michigan chỉ định Đại học cho thấy chủ sở hữu chó có khả năng nhận được 150 phút tập thể dục được đề xuất hơn 34%.

10 Phương pháp nổi bật để tập thể dục với con chó của bạn!

Có được một số bài tập với con chó của bạn là một phương pháp tuyệt vời để gắn kết với nó cũng như giữ cho bản thân có hình dạng cùng một lúc!

Dưới đây là 10 phương pháp bạn có thể tập thể dục với con chó của mình:

1. Đi dạo hoặc chạy cùng nhau

Đi bộ là một trong những phương pháp đơn giản nhất để tập thể dục với con chó của bạn, tuy nhiên việc chạy cũng rất thú vị. Bạn có thể làm điều đó trong công viên hoặc dọc theo bãi biển. Nó tốt nhất để chạy với con chó của bạn sau bữa ăn cũng như chờ đợi cho đến khi chúng hơn một tuổi trước khi bắt đầu. Những con chó nhỏ hơn có thể không thể chạy xa hoặc nhanh như những con chó lớn hơn, vì vậy hãy chọn một con đường phù hợp với cả bạn cũng như con chó của bạn.

2. Đi bơi cùng nhau

Bơi lội là một phương pháp tuyệt vời để hỗ trợ con chó của bạn tuyệt vời trong những tháng mùa hè cũng như tập thể dục với con chó của bạn cùng một lúc. Nếu bạn có quyền truy cập vào hồ bơi, bãi biển hoặc sông, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn thú cưng của mình một cách cẩn thận khi chúng ở dưới nước, vì họ có thể không phải là người bơi tốt nhất, hoặc họ có thể mệt mỏi cũng như hỗ trợ yêu cầu.

3. Đi xe đạp cùng nhau

Tuy nhiên, nếu bạn thích đạp xe, don muốn bỏ lại chú chó của mình, thì tại sao không mang chúng đến với bạn? Bạn có thể sử dụng dây xích gắn vào phía sau xe đạp của bạn để đảm bảo rằng chúng có thể chạy cùng với bạn, hoặc bạn có thể mua một chiếc xe đạp dành cho chó nơi họ có thể ngồi cũng như tận hưởng chuyến đi bên cạnh bạn.

4. Đi lang thang với con chó của bạn

Nếu bạn là một loại ngoài trời, đây là phương pháp hoàn hảo để bạn tập thể dục với con chó của bạn. Đưa họ đi bộ cũng như đánh những con đường mòn. Họ sẽ thích không khí trong lành cũng như cơ hội để kiểm tra thiên nhiên. Con chó của bạn cũng sẽ hỗ trợ truyền cảm hứng cho bạn vì chúng sẽ rất hào hứng để di chuyển! Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng họ đã cập nhật trên vắc -xin cũng như các bức ảnh trước khi đi bộ hoặc đi bộ đến công viên vì bọ ve cũng như các loài côn trùng khác có thể cắn hoặc chích chúng.

5. Hãy thử yoga

Bạn có thể thử vào một tư thế chó đi xuống, ngoài các tư thế yoga khác với con chó của bạn. Yoga hỗ trợ tăng cường sức mạnh, tính linh hoạt, cũng như sự cân bằng, có lợi cho bạn! Nó cũng là một bài tập thể dục có tác động thấp tuyệt vời sẽ hỗ trợ đau khớp đơn giản cũng như căng thẳng cơ bắp cho cả hai bạn.

6. Chơi tìm nạp

Nó là một truyền thống vì một lý do! Nó không chỉ cho phép con chó của bạn có được sự kích thích tinh thần cũng như thể chất, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận được một số cardio bổ sung nếu bạn chạy xung quanh với chúng. Tuy nhiên, don rất ngại trộn lẫn mọi thứ nếu chúng bắt đầu mệt mỏi – sử dụng các đồ chơi khác nhau cũng như lăn quả cầu hoặc đồ chơi thay vì ném nó.

7. Đứng trên chân sau cũng như kéo dài

Nó là một phương pháp tuyệt vời để kéo dài lưng cũng như gân kheo. Đứng trên hai chân để đạt được một thứ gì đó là một động thái tự nhiên mà những con chó làm mọi lúc, vì vậy họ sẽ rất vui khi thấy bạn tham gia. Hãy chắc chắn rằng bạn ổn định hoặc có một cái gì đó để giữ để bạn không phải là mùa thu.

8. Đẩy lên với tư thế xuống chó

Tham gia vào một khung cảnh đẩy lên cũng như vị trí con chó của bạn bàn chân lên lưng bằng cách nhấc chân trước lên khỏi mặt đất. Thực hiện một cú đẩy lên, sau đó đặt bàn chân của họ xuống sàn cũng như lặp lại. Đó là một hoạt động thú vị cho phép bạn tập thể dục với con chó của bạn cũng như thêm một chút trọng lượng cho chuyển động.

9. Kháng chiến đi bộ với con chó của bạn

Đi bộ với con chó của bạn là phương pháp rõ ràng nhất để có được thời gian bên ngoài khỏe mạnh, tuy nhiên có nhiều phương pháp khác nhau để đi bộ con của bạn. Hãy thử đi về phía sau để đảm bảo rằng con chó của bạn có thêm sức đề kháng khi cố gắng kéo bạn theo. Điều này đặc biệt hữu ích khi đi bộ những con chó lớn hơn. Đi bộ trên cát hoặc nước cũng có thể cung cấp một buổi tập luyện bổ sung cho cả hai bạn.

10. Plank với chó

Đây là một bài tập tuyệt vời cho những người không có quyền truy cập vào trung tâm thể dục hoặc thiết bị vì tất cả những gì bạn yêu cầu là con chó của bạn cũng như một số không gian sàn. Bắt đầu bằng cách thực hiện một tấm ván thường xuyên trên cẳng tay của bạn, cũng như sau đó có con chó của bạn đứng trước mặt bạn. Từ từ chuyển từ bên này sang bên kia trong khi giữ cho cơ thể bạn ổn định. Cố gắng giữ tấm ván trong 30 giây, sau đó từ từ tăng thời gian cho đến khi bạn đạt hai phút.

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *