Việc sử dụng sô cô la làm giảm nguy hiểm đột quỵ cũng như tỷ lệ mắc bệnh tim ở một phần ba

sử dụng sô cô la làm giảm nguy hiểm đột quỵ cũng như bệnh tim
bởi John Phillip

. Đây có thể là tin tuyệt vời cho nhiều người tiêu dùng sô cô la, tuy nhiên thận trọng được khuyên nên sàng lọc số lượng tiêu thụ cũng như vật liệu ca cao của sản phẩm đã mua. Bây giờ chúng tôi đã ghi nhận bằng chứng để giải thích chính xác cách sử dụng sô cô la đen làm giảm nguy hiểm đột quỵ ở phụ nữ cũng như làm giảm nguy cơ bệnh tim ở người lớn. Các nhà nghiên cứu xuất bản Tạp chí của Đại học Tim mạch Hoa Kỳ đã phát hiện ra việc sử dụng sô cô la cao tương quan với nguy cơ đột quỵ thấp hơn ở phụ nữ. Bằng chứng nữa về lợi ích mạch máu được ghi nhận trên Tạp chí Y khoa Anh khi các nhà khoa học giải thích rằng việc sử dụng sô cô la làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim hơn một phần ba.

Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng ăn sô cô la có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và sức khỏe của con người vì chất chống oxy hóa cũng như đặc tính chống viêm. Điều này bao gồm giảm huyết áp cũng như cải thiện độ nhạy cảm với insulin, một yếu tố chính trong sự tiến bộ của bệnh tiểu đường cũng như sự tiến triển ở hàng triệu trẻ em có nguy cơ cũng như người lớn. Tổ chức Sức khỏe và Sức khỏe Thế giới dự đoán rằng gần 24 triệu người sẽ chết vì bệnh tim vào năm 2030, nhưng kế hoạch ăn kiêng phù hợp cũng như cách sống có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong.

Mức độ sử dụng sô cô la cao đáng kể thấp hơn đáng kể bệnh tim cũng như nguy cơ đột quỵ
Trong nỗ lực xác minh các nỗ lực nghiên cứu trong quá khứ cho thấy mối liên hệ giữa việc sử dụng sô cô la cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như đột quỵ, Tiến sĩ Oscar Franco cũng như các đồng nghiệp từ Đại học Cambridge ở Anh đã phân tích kết quả của bảy nghiên cứu bao gồm hơn 100.000 người tham gia cũng như không có bệnh tim hiện có. Các nhà nghiên cứu đã so sánh nhóm với việc sử dụng sô cô la lớn nhất với những người có mức thấp nhất, có tính đến sự khác biệt trong phong cách nghiên cứu cũng như chất lượng báo cáo cao.

Các nhà nghiên cứu thực hiện phân tích tổng hợp tất cả các nghiên cứu được kiểm tra đã phát hiện ra một mối liên hệ đáng kể giữa mức độ sử dụng sô cô la cao hơn cũng như sự nguy hiểm của các sự kiện tim mạch. Họ xác định rằng mức độ sử dụng sô cô la cao nhất của người Viking được kết nối với việc giảm 37% bệnh tim mạch cũng như giảm 29% so với mức thấp nhất. Mặc dù phân tích cuối cùng không phân biệt giữa tiêu thụ sô cô la tối cũng như sữa, các chuyên gia dinh dưỡng đề nghị chọn sô cô la đen với rất ít đường cũng như ít nhất 75% hàm lượng ca cao.

Có nhiều cách sửa đổi cuộc sống đã được chứng minh là làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim cũng như đột quỵ bao gồm tối ưu hóa vitamin D, bổ sung dầu cá cũng như các chất chống oxy hóa mạnh như resveratrol. Sô cô la ăn ít một số lần một tuần giờ đây có thể được thêm vào danh sách vì nghiên cứu nghiên cứu xác nhận lợi ích sức khỏe và sức khỏe mạnh mẽ của con người của ca cao.

Giới thiệu về tác giả:
John Phillip là một nhà nghiên cứu sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cũng như tác giả sáng tác thường xuyên về việc sử dụng chế độ ăn kiêng, cách điều chỉnh cuộc sống cũng như bổ sung mục tiêu để cải thiện cũng như tăng cường chất lượng cao cũng như thời gian sống . John là tác giả của Kế hoạch giảm cân lành mạnh của bạn, một cuốn sách điện tử toàn diện giải thích chính xác cách sử dụng chế độ ăn uống, tập thể dục, tâm trí cũng như bổ sung mục tiêu để thực hiện mục tiêu giảm cân của bạn. Xem tài nguyên sức khỏe và sức khỏe lý tưởng của tôi để tiếp tục đọc các bản cập nhật tin tức về sức khỏe và sức khỏe mới nhất, cũng như để tải xuống bản sao 48 trang miễn phí của bạn về kế hoạch giảm cân lành mạnh của bạn.

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *