Nevada và Kansas loại bỏ cần sa khi PED chuyển sang suy yếu như lo lắng duy nhất

Ngày nay, Ủy ban thể thao Nevada đã loại bỏ cần sa khỏi danh sách các chất bị cấm. Sau con đường bị bùng nổ bởi các hoa hồng khác bắt đầu với tiền lệ do người dùng y tế và người ủng hộ Elias Theodorou ở British Columbia thiết lập, Ủy ban đang chuyển sang một bài kiểm tra suy yếu. Nếu một máy bay chiến đấu bị suy yếu, họ không thể cạnh tranh. Khác với cần sa theo dõi trong một hệ thống máy bay chiến đấu trong đêm chiến đấu không được coi là vi phạm doping.

Theo báo cáo của MMAFighting, Damon Martin, trong một cuộc bỏ phiếu nhất trí của Ủy ban thể thao Nevada vào thứ Tư, cần sa đã bị loại khỏi danh sách các loại thuốc tăng cường hiệu suất bị cấm cho các vận động viên, và họ sẽ không còn phải đối mặt với bất kỳ môn học nào cho một bài kiểm tra tích cực.

Khi tin tức về sự phát triển này đã phá vỡ Ủy ban Thể thao Kansas đã lên Twitter để lưu ý rằng họ cũng đã thay đổi chính sách của họ về cần sa có lẽ rơi vào thử nghiệm suy yếu và không có gì khác.

Tôi đã tiếp cận với cả Nevada và Kansas để biết chi tiết. Tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các chính sách đầy đủ sau khi được phát hành.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Nevada xem xét loại bỏ lệnh cấm cần sa khỏi chiến đấu thể thao ngày 10 tháng 10 năm 2017 với 2 bình luận
Nhận xét công khai của tôi cho Ủy ban thể thao bang Nevada ngày 29 tháng 10 năm 2015
Một lựa chọn hợp lý cho vấn đề cần sa trong chiến đấu thể thao ngày 16 tháng 12 năm 2015in “Cần sa”

Categories:

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *