Giảm cân thành công cũng như sô cô la là một loại thực phẩm sức khỏe và sức khỏe

, tôi hoàn toàn không nhớ về việc giảm cân vào thứ Tư vì tôi tin rằng đó là thứ Năm! Tôi là một mớ hỗn độn.

Một mớ hỗn độn trong một chiếc áo choàng cũng thể hiện rất nhiều ngực.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Tạp chí đào tạo marathon ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Nửa khác đáng yêu của tôi trong phường Pysch: Một cuốn hồi ký – Đánh giá sách
05:31

Sống
00:00
08:21
01:21

Nhưng, tôi rất vui vì khách hàng của tôi đã cung cấp cho tôi một món quà Phục sinh! Sữa chua !!! Ai muốn tham gia cùng tôi? Nghiêm túc. Tôi đã có Fro-yo trong gần 40 ngày cũng như 40 đêm. Tôi đã run rẩy vì rút tiền.

Sau khi khách hàng buổi sáng của tôi, tôi đã tự mình trở lại cũng như bắp tay. Tôi đã thay đổi các đai ốc cho 2 pho mát chuỗi.

Bữa trưa là thức ăn thừa từ đêm qua gia cầm xào. Điều này là nhiều hơn so với món salad thông thường của tôi!

Sau đó, tôi hướng đến ‘Bucks để thỏa mãn với một trong những người hướng dẫn thể dục mà tôi hài lòng khi dẫn đầu chuyến đi bộ vài tuần trước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong một vài dự án sắp tới. Gợi ý, cô ấy là một huấn luyện viên ba môn phối hợp. Tôi sẽ để nó ở đó.

Bạn có nhớ trước trong ngày khi tôi chỉ là một chút Gigolo được sử dụng để hoạt động giảm cân các cửa hàng thành công trên RER không?

Chà, tôi đã làm.

Nhưng, một vị khách đã làm. Cũng như cô ấy gửi email cho tôi câu chuyện thành công giảm cân của cô ấy.

Paige mất 133 pound cũng như đã giữ nó trong 15 tháng! Tôi đã hỏi cô ấy những lo ngại mà tôi chắc chắn rằng bạn đã chết khi biết

Paige trước: Paige sau:

RER: Chính xác thì bạn đã giảm cân như thế nào?

Paige: Tôi đã giảm cân với kế hoạch ăn kiêng cũng như tập thể dục. (Không thuốc, chế độ ăn uống, phẫu thuật, mánh lới quảng cáo.)

RER: Một ngày điển hình như thế nào khi bạn mất?

PAIGE: Khi tôi đang giảm cân cũng như vẫn còn như bây giờ với việc duy trì, thì đó là cơn sốt phù hợp với cơ thể của tôi. Cho nó ăn cho nhiên liệu không phải vì niềm vui. Vì vậy, tôi tập trung mỗi ngày vào việc tạo ra các lựa chọn tuyệt vời cũng như có được những gì cơ thể tôi cần để tập thể dục. Tôi cũng làm việc một công việc toàn thời gian, ngoài việc tận hưởng nửa kia của tôi cũng như hai đứa trẻ trong quá trình này. Cuộc sống là tốt đẹp!

RER: Bạn ăn gì trong một ngày điển hình (bây giờ)?

Paige: Bữa sáng: Thường thì bột yến mạch cũng như quả mọng với một khẩu phần trứng đỏ. (Scrambled với salsa.)

AM Snack: Phô mai Cottage cũng như nho đỏ

Bữa trưa: Bánh sandwich gà tây trên bánh sandwich lúa mì mỏng, với rau diếp cũng như sữa chua Hy Lạp Jalapeno trải từ Costco, cũng như một thanh phô mai.

Snack buổi chiều: sữa chua Hy Lạp cũng như granola

Bữa tối: 4 oz gà, cá hoặc gà tây burger patty, 4 oz khoai tây tuyệt vời, 1 1/2 cốc bông cải xanh cũng như một miếng bơ chính hãng.

PM Snack: 1/cốc phô mai nhà tranh hoặc một thanh phô mai.

RER: Bạn làm gì để tập thể dục?

Paige: Tôi cố gắng đến trung tâm thể dục cũng như tập luyện sức đề kháng 3 lần một tuần cũng như sau đó là tim mạch 4 lần một tuần. .

RER: Thử thách lớn nhất của bạn trong việc bảo tồn bây giờ là gì?

PAIGE: Tôi đã bảo tồn được hơn một năm nay cũng như thực sự tôi không muốn quay trở lại để trở thành Fat Fat Paige, tôi tin rằng đó là động lực khi tôi tận hưởng những điều mà tôi chưa từng có cuộc đời tôi. Tại sao tôi muốn cung cấp bất kỳ loại của nó? Tôi thích hoạt động cũng như như cảm thấy khỏe mạnh.

RER: Bất kỳ loại mẹo cho ai đó đang cố gắng giảm cân bây giờ?

Paige: Bất cứ ai cũng có thể giảm cân! Tôi đã làm. Cũng như tôi tin rằng đó chỉ đơn giản là một nhiệm vụ bất khả thi. Chỉ cần đặt tâm trí của bạn vào nó cũng như don don khởi hành từ những gì bạn muốn cho bạn cũng như cơ thể của bạn. Cuối cùng bạn có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn! Đừng bao giờ giới hạn bản thân. Khám phá một hệ thống hỗ trợ cũng như làm cho nó xảy ra. Quan trọng nhất là.

Blog Paige tại Joy Journey Paige!

Trong các sức khỏe và sức khỏe khác / chạy / tin tức khác:

Cuối cùng, khoa học bắt kịp với một cái gì đó tôi đã tìm thấy nhiều năm trước, nghiên cứu của Yale Yale kết thúc sô cô la là một loại thực phẩm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Không thể đến Thế vận hội London? Bạn có thể xem cả ba vận động viên marathon Olympic Men Men Men ở New York ngày 12 tháng 5! Anh chàng sẽ điều hành UAE Healthy Kidney 10k.

Tôi đã ngạc nhiên khi người bạn tốt nhất mới của tôi, Abdi Abdirahman đã không đề cập đến nó khi chúng tôi đi chơi vài tuần trước tại Giải thưởng Trực tuyến Sức bền. Tôi giả định rằng chúng tôi cũng cũng rất bận rộn khi trao đổi các mẹo chạy

Câu hỏi: Hãy coi sô cô la là một thực phẩm sức khỏe và sức khỏe? Cần thiết? Dòng sống?

Có ai đi đến Thế vận hội không?

Và don không nhớ nói với Paige rằng cô ấy đá!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lạitiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

No Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *